Giới thiệu


Được thành lập vào tháng 01/1977 với tên gọi Phân viện Khảo sát – Thiết kế GTVT phía Nam thuộc Viện Thiết kế GTVT, trải qua 40 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty cổ phần Tư vấn Thiết kế GTVT phía Nam (TEDI SOUTH) hiện có đầy đủ các chuyên ngành cần thiết của một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp như: khảo sát, thiết kế, giám sát, thẩm định, kiểm định, … và vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Bộ GTVT, các chủ đầu tư cũng như của các tư vấn nước ngoài trong lĩnh vực tư vấn xây dựng công trình hạ tầng, giao thông.

Trong những năm qua, TEDI SOUTH liên tục đổi mới phần mềm, máy móc thiết bị, ứng dụng công nghệ mới phục vụ công tác khảo sát, thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng, tiến độ và mỹ thuật của công trình cũng như đẩy mạnh việc hợp tác quốc tế nhằm tiếp cận nhanh với mô hình quản lý, công nghệ mới, tiên tiến. Công tác quản lý chất lượng cũng được quan tâm với việc áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2008 và tiến tới áp dụng ISO 9001:2015.

Với đội ngũ khoảng 450 người, trong đó có hơn 300 kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ gồm nhiều chuyên ngành được đào tạo trong và ngoài nước và gần 100 công nhân kỹ thuật, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, TEDI SOUTH tiếp tục ghi dấu ấn của mình trên nhiều công trình trọng điểm ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, góp phần đáng kể vào phát triển kinh tế – xã hội, tăng cường an ninh – quốc phòng của nhiều địa phương trên cả nước.

Dù còn nhiều khó khăn thách thức, nhưng với năng lực, kinh nghiệm và truyền thống qua 40 năm, Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế GTVT phía Nam sẽ tiếp tục phát triển bền vững. Thương hiệu TEDI SOUTH trên mỗi sản phẩm là cam kết về chất lượng của dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

“TEDI SOUTH là uy tín, chất lượng, niềm tin của khách hàng và niềm tự hào mỗi thành viên công ty”.